Los Blancos là gì? Những biệt danh khác của câu lạc bộ Real Madrid

Los Blancos là gì? Những biệt danh khác của câu lạc bộ Real Madrid? Để giúp bạn đọc giải đáp cho những thắc mắc của mình, Game Ban Ca TV đã tổng hợp và chia sẻ những thông tin hữu ích về chủ đề trên qua bài viết dưới đây, bạn tham khảo nhé!

Los Blancos là gì?

Los Blancos chắc hẳn đã trở thành thuật ngữ quen thuộc với khán giả hâm mộ bóng đá thế giới, đặc biệt là fan hâm mộ của câu lạc bộ bóng đá Real Madrid. Thực chất, đây là một tên gọi khác thường được mọi người sử dụng mỗi khi nhắc tới đội bóng này.

Trong thực tế, không xác định được cái tên Los Blancos đã xuất hiện từ khi nào và ai là người đã nghĩ ra cái tên này. Nhưng đây chính là biệt danh đầu tiên mà những người hâm mộ yêu mến đội bóng đã đặt cho thần tượng của mình. Đây là biệt danh nổi tiếng nhất và thường được mọi người sử dụng nhiều nhất khi nhắc tới câu lạc bộ bóng đá Real Madrid.

Theo tiếng Tây Ban Nha, Los Blancos có ý nghĩa là người da trắng. Đây cũng là màu áo trắng truyền thống, gắn liền với trang phục các cầu thủ của họ thường mặc khi ra sân thi đấu chính thức. Người hâm mộ đã đặt biệt danh này dựa trên cơ sở trên, đây là biệt danh mang rất nhiều ý nghĩa.

Câu lạc bộ Real Madrid là đội bóng giàu truyền thống và thành tích. Họ được yêu mến và gọi với nhiều tên gọi khác nhau nhưng Los Blancos vẫn là biệt danh phổ biến nhất. Khi nhắc đến Los Blancos, khán giả sẽ nhớ ngay đến câu lạc bộ Real Madrid. Biệt danh này đã in sâu vào trong tiềm thức, cuộc sống của người dân Tây Ban Nha, đặc biệt với những fan hâm mộ đặc biệt của đội bóng này. Los Blancos không chỉ đơn giản là biệt danh, nó đã trở thành niềm tin, tự hào và hi vọng của người dân đất nước này. Nó thể hiện tình yêu đặc biệt của người hâm mộ với những chiến binh trên sân cỏ, với đội bóng thần tượng của mình.

Một số biệt danh khác của câu lạc bộ Real Madrid

Ngoài Los Blancos, câu lạc bộ Real Madrid cũng được người hâm mộ yêu quý gọi với rất nhiều biệt danh khác nhau. Những biệt danh này cũng gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của đội bóng. Mỗi biệt danh đề có ý nghĩa riêng. Các bạn có thể tìm hiểu để tham gia chơi game bắn cá rút tiền mặt hiệu quả hơn

Los Merengues

Los Merengues cũng là một trong số những biệt danh khá nổi tiếng mà người hâm mộ đặt cho Real Madrid, tên gọi này được sử dụng rất phổ biến tại những thành phố của Tây Ban Nha. Nhiều thông tin cho rằng, nhà báo nổi tiếng Joaquin Prats chính là người đã nghĩ ra cái tên này và dành riêng cho câu lạc bộ Real Madrid.

Trong tiếng Tây Ban Nha, Merengues được hiểu là một loại bánh tráng miệng, bánh này được làm từ lòng trắng trứng cùng với đường. Món bánh này rất ngon, phổ biến của người Pháp được người dân Tây Ban Nha yêu thích. Điều thú vị là món bánh này có màu sắc giống như màu áo truyền thống của Real Madrid, đây chính là lý do mà người ta đã đặt cho đội bóng này cái tên Los Merengues. Mỗi khi nhắc đến Los Merengues, người hâm mộ bóng đá sẽ liên tưởng ngay tới câu lạc bộ bóng đá Real Madrid.

Kền kền trắng

Đây cũng là một biệt danh khá nổi tiếng, được sử dụng phổ biến nhất với fan hâm mộ câu lạc bộ bóng đá Real Madrid ở Việt Nam. Biệt danh này được sử dụng để chỉ thế hệ đội bóng Quinta huyền thoại với những đường chuyền bóng chuyên nghiệp và đầy kỹ thuật. Bóng đá đỉnh cao đã chiếm được rất nhiều tình của của khán giả hâm mộ Việt Nam nói và trên khắp thế giới.

Los Vikingos

Biệt danh này được hình thành gắn với giai đoạn phát triển lịch sử của bóng đá Tây Ban Nha, họ đã trải qua một thời kỳ cấm chuyển nhượng cầu thủ tại một số số quốc gia cho tới năm 1970. Trong suốt khoảng thời gian đó câu lạc bộ Real Madrid đã ký hợp đồng cùng với rất nhiều cầu thủ đến từ Đức đặc biệt là tại khu vực phía Bắc Bắc và Bắc Âu của khu vực này. Từ đó, Los Vikingos được hình thành, đây là cái tên riêng tại vùng Bắc Âu, để chỉ những người dân ngoại bang tới từ nơi khác và chinh phục vùng đất này.

Los Galácticos

Los Galácticos được hiểu là Thiên Hà, đây là một biệt danh mới được đặt bởi những người quản lý cấp cao của đội bóng. Khi đó, họ có xu hướng ký hợp đồng cùng với những ngôi sao bóng đá xuất sắc, nổi tiếng và có mức độ ảnh hưởng lớn trên thế giới như: Cristiano Ronaldo, David Beckham hay Zidane…. Đây cũng chính là biệt danh được người hâm mộ khá yêu mến và thường sử dụng.

Kết luận

Qua bài viết trên đây, GameBaCa TV đã gửi đến bạn đọc những thông tin về  Los Blancos là gì, cùng những biệt danh khác của câu lạc bộ Real Madrid. Đừng quên truy cập web để cập nhật thêm những thông tin mới, hấp dẫn nhất về bóng đá. Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ website của chúng tôi mỗi ngày nhé mỗi ngày.