Hướng dẫn các bước cài key Gcafe mới nhất 2021

Cách thức cài đặt key Gcafe mới nhất được tiến hành thực hiện ra sao? Các vấn đề có liên quan trực tiếp đến key Gcafe được rất nhiều người dùng đặc biệt quan tâm đến và cùng nhau chia sẻ thông tin. Chuyên trang detect-ors.com đã tổng hợp lại các thông tin có liên quan đến vấn đề này, các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ nhé!

Giải thích phần mềm Gcafe là gì?

Cũng đã có rất nhiều người nghe đến thuật ngữ Gcafe, tuy nhiên lại không hiểu được nghĩa của nó như thế nào. Cũng có rất ít người biết đến cách sử dụng hoặc là các lợi ích khi cài Gcafe. Tại chuyên mục tai king fun apk cũng đã có tổng hợp chi tiết thông tin, các bạn cần phải tìm hiểu rõ nhé!

Giải thích phần mềm Gcafe là gì?

Gcafe được biết đến là phần mềm dùng rất phổ biến, nhất là tại những phòng game lớn/ nhỏ. Hiểu theo một cách đơn giản thì Gcafe được sử dụng nhằm quản lý các phòng máy tính thông tin. Cũng thông qua phần mềm này mà quá trình cày IP được diễn ra nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng hơn rất nhiều. Khi tiến hành cài đặt phần mềm này thì người chơi sẽ nhận về gấp đôi lượng IP trong các trận đấu đầu tiên.

Phần mềm Gcafe sẽ có nhiều tác vụ thú vị, hữu dụng như tắt mở máy, tính tiền hoặc là tương tác trực tiếp đến với khách hàng. Thông qua phần mềm ứng dụng này sẽ cho phép máy chủ quản lý các máy con trong mạng lưới được chặt chẽ và kỹ càng hơn.

Khi cài đặt phần mềm Gcafe sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi lớn trong FO4 như: việc trả thuế bán những cầu thủ trong FO4, hoặc là nhận những nhiệm vụ Gcafe.

Các bước tiến hành cài đặt key Gcafe FO4 mới nhất 2021

Với các thông tin do chuyên gia KìngFunTV chia sẻ ở trên thì các bạn cũng đã hiểu về khái niệm phần mềm Gcafe là gì. Đối với thiết bị dùng mạng dây, cần phải chuẩn bị key nhằm cài đặt được Gcafe, lưu ý file key sẽ bao gồm key và mac. Tiếp đến người chơi cần phải tiến hành cài mã key và mac tuần tự theo các bước cụ thể như sau:

+ Bước 1: đầu tiên các bạn cần phải lựa chọn biểu tượng mạng ở phía dưới màn hình máy tính rồi lựa chọn Open network and sharing center bằng cách kích vào đó.

+ Bước 2: Tiếp đến hãy lựa chọn mạng dây đang được kết nối với máy tính của mình, chọn mục Properties bằng cách nhấn chuột phải.

+ Bước 3: ở trên cửa sổ mới sẽ xuất hiện trong mục Configure nhấn Tab Advanced rồi chọn Network Address. Bước cuối là bạn phải vào Value và dán mã Mac là hoàn tất.

Nhằm để tiến hành cài đặt mã key, cần phải chắc chắn mình có Garena CIC rồi. Trong trường hợp máy tính của bạn có ứng dụng thì việc đầu tiên của bạn là phải tiến hành cài đặt Garena CIG, tiếp đến hãy khởi động phần mềm này lên. Tiếp đến cần phải lựa chọn mục Icon -> Run administrator.

Người sử dụng cần phải nhớ là dán mã key vào trong hộp thoại sau đó hãy bấm vào mục cài đặt để hoàn tất. Khi đã nhìn thấy được dấu tích màu xanh ở cửa sổ Gcafe, điều này có nghĩa là bạn đã cài đặt xong Gcafe FO4.

Tìm hiểu các ưu đãi vượt trội của Gcafe FO4

Đối với người chơi FO4 thì khi tiến hành cài đặt Gcafe các bạn sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi. Theo đó, ưu đãi đáng phải kể đến đó là khả năng x2 EXP khi chơi game, đồng thời sẽ giúp cho quá trình cày IP được nhanh hơn. Điều này có nghĩa là thay vì nhận 200IP như thường lệ thì khi tiến hành cài đặt Gcafe các bạn sẽ nhận được 400IP.

Tìm hiểu các ưu đãi vượt trội của Gcafe FO4

Gcafe được biết đến là một trong số các ưu đãi lớn nhất mà nhà phát hành dành cho từng game thủ của game FO4. Khi người chơi nhận cầu thủ từ phía TTCN, các máy cài đặt sẵn Gcafe sẽ tự động được áp mã giảm 10% thuế giao dịch. Điều này sẽ giúp cho bạn nhận được các lợi ích như khi sử dụng VIP hoặc là SVIP.

Nhất là những game thủ nhận được hàng loạt các ưu đãi khủng khi dùng Gcafe khi chơi game. Vì vậy, nhiều phòng game khi cài đặt Gcafe FO4 sẽ nhận được rất nhiều các ưu đãi từ GOLD Member VIP để truy cập vào game room, ưu đãi PC, Event treo máy,…

Kết luận

Hy vọng với toàn bộ các thông tin ở trên đã giúp cho mọi người được biết rõ về key Gcafe mới nhất 2021. Theo đó, các bạn hãy nhanh chóng tích lũy thông tin hữu ích này để sớm giành chiến thắng trong từng bản game.