DownTik.com là gì? Cách tải video tiktok xóa logo nhanh nhất

DownTik.com

Thời gian gần đây, Tiktok là mạng xã hội được nhiều người yêu thích. Vậy bạn đã biết cách tải video trên tiktok về máy? Thực ra mạng xã hội này có hỗ trợ tải video khá nhanh, tuy nhiên những video tải xuống thường bị dính watermark. Vậy nên, nhiều người dùng không muốn video dính logo nên đã dùng công cụ hỗ trợ DownTik.com. Vậy DownTik là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

I. Giới thiệu về DownTik.com

DownTik là ứng dụng cho phép bạn tải video Tiktok không dính logo, hình mờ về máy tính, điện thoại dễ dàng. Với Downtik.com bạn chỉ cần vài cú nhấp chuột với đường link URL video cần tải là có ngay video Tiktok xóa watermark chất lượng tốt. Nhờ đó, bạn có thể xem lại các video đã tải xuống mọi lúc, mọi nơi hoặc chia sẻ chúng với bạn bè thuận tiện hơn.

DownTik.com
DownTik là ứng dụng tải video Tik Tok hàng đầu

II. Hướng dẫn tải video Tiktok không dính logo

Để có thể tải video trên Tiktok không hình mờ, logo tại DownTik.com, bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây.

1. Cách tải video Tik Tok bằng ứng dụng Downtik trên điện thoại

Để thực hiện được cách tải video Tiktok không dính logo trên điện thoại, bạn cần phải cài đặt ứng dụng này về điện thoại di động của mình theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng App Store đối với hệ điều hành IOS hoặc GooglePlay nếu là điện thoại Android. Sau đó trên thanh tìm kiếm, bạn gõ từ khóa Downtik để tải và cài đặt.

Bước 2: Tiếp đến bạn mở ứng dụng Tik Tok lên và chọn video muốn tải về. Sau đó bấm biểu tượng Chia sẻ bên phải màn hình và chọn Sao chép liên kết.

Bước 3: Lúc này, bạn cần mở ứng dụng Downtik đã cài đặt trên điện thoại, sau đó dán link liên kết video đã sao chép ở bước trên vào ô và nhấn nút Download.

Bước 4: Ngay lập tức video sẽ được tải về điện thoại của bạn. Việc của bạn là truy cập vào thư viện ảnh/video là xong.

Có thể thấy, việc sử dụng app DownTik sẽ thuận tiện hơn với những bạn thường xuyên tải video trên Tiktok về máy. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn không muốn tải Downtik.com về điện thoại. Sau bước Sao chép liên kết video, bạn hãy mở trình duyệt web trên điện thoại android hoặc Safari với Iphone và truy cập vào trang web Downtik.com. Sau đó thực hiện các bước dán link và tải video tương tự như trên.

2. Cách tải video tiktok với Downtik trực tuyến

Trong trường hợp bạn chưa tải ứng dụng Down Tik về điện thoại. Đừng lo lắng, còn cách khác để bạn có thể tải video tiktok về máy dễ dàng. Đó là dùng trang web trực tuyến Downtik.com, đây là website cho phép người dùng tải video từ Tiktok xuống mà không cần cài đặt ứng dụng.

Hơn thế, cách này cũng được áp dụng cho điện thoại Android, IOS và PC. Cách thực hiện tương tự như trên, gồm các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Tiktok bằng trình duyệt bất kỳ. Sau đó tìm, lựa chọn video muốn tải về.

DownTik.com
Bạn sẽ truy cập vào Tik Tok

Bước 2: Tại đây, bạn bấm vào biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết bên phải màn hình.

Bước 3: Sau đó, bạn truy cập vào website Downtik.com, tại trang chủ bạn dán link liên kết đã sao chép và khung như trên hình. Rồi bấm nút Download bên cạnh.

Bước 4: Lập tức hệ thống sẽ xuất hiện các Server video để bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần bấm nút Download Server 1 hoặc Download Server là hoàn thành xong việc thực hiện tải video về máy tính.

Chỉ cần 4 bước đơn giản  trong vòng vài giây trên đây, bạn có thể dễ dàng tải video tiktok xóa hình mờ, logo với bất kỳ video nào muốn tải về.

III. Những tính năng của DownTik.com

DownTik.com là công cụ tải video Tiktok xóa logo đáp ứng được nhu cầu của người dùng hiện nay. Đặc biệt, các video tải xuống vẫn giữ được chất lượng tốt như video gốc với khả năng tương thích trên cả điện thoại và máy tính. Ngoài ra ứng dụng này còn có những tính năng nổi bật như:

Tải video tiktok xóa watermark về thiết bị cá nhân nhanh chóng: Với DownTik.com, việc tải video Tiktok xóa logo sẽ không còn khó khăn với bạn nữa. Mọi thao tác thực hiện chỉ diễn ra trong vài giây, vô cùng đơn giản và thuận tiện. Đặc biệt, ứng dụng còn tải được các video trên Douyin (Tiktok Trung Quốc) dễ dàng.

Chia sẻ video tải xuống sang mạng xã hội khác đơn giản: Sau khi video được tải về thành công, bạn có thể xem lại trong thư mục Downloads dễ dàng hoặc chia sẻ với bạn bè dưới nhiều hình thức đa dạng như tin nhắn, email, zalo… một cách đơn giản, nhanh chóng.

Tính bảo mật tại Downtik.com rất tốt: Là ứng dụng tải video tiktok nên Down Tik không lưu trữ hay sao chép bất kỳ video nào người dùng tải xuống. Đồng thời không theo dõi lịch sử tải xuống của bạn. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính bảo mật, riêng tư của ứng dụng này.

Như vậy, với bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu DownTik.com là gì cũng như cách tải video Tiktok không logo trên máy tính, điện thoại đơn giản nhất. Hy vọng qua những hướng dẫn trên đây, bạn đã có được phương pháp tải video dễ sử dụng nhất. Chúc bạn thành công và có trải nghiệm thú vị.